Đạo đức nghề nghiệp
Thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chi
Thứ hai, ngày 19 Tháng 6 năm 2023 lúc 00:00Phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” gắn với tiêu chí “Cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam” đang lan tỏa mạnh mẽ, trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ý nghĩa trong các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua đó, nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng nền báo chí chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.

Chi tiết...
 
Chuyện làm phim phục vụ các sự kiện
Thứ tư, ngày 17 Tháng 2 năm 2021 lúc 13:00

Trong thời gian gần đây, Trung tâm truyền thông tỉnh được giao thêm nhiệm vụ mới là làm các Phim tài liệu, clip hình ảnh phục vụ cho các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, hoạt động đối ngoại quan trọng của tỉnh. Đối với những người làm báo của Trung tâm truyền thông tỉnh, đây là niềm vinh dự khi được giao nhiệm vụ quan trọng này. Nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi phải có sự nỗ lực, cố gắng rất lớn vì đây đều là những sản phẩm yêu cầu chất lượng rất cao cả về nội dung, chất lượng hình ảnh và hình thức thể hiện.Chi tiết...
 
“Những nhóm phóng viên đi 'đếm tầng' cũng là một dạng lừa đảo“
Thứ tư, ngày 26 Tháng 8 năm 2020 lúc 00:00

"Trong làng báo của chúng ta đang tồn tại những nhóm phóng viên chuyên đi “đếm tầng”, họ đi khắp nơi kiếm ăn bằng cách tống tiền, vòi vĩnh…".

Chi tiết...
 
Ngăn chặn tin giả
Thứ sáu, ngày 14 Tháng 8 năm 2020 lúc 00:00

Việc tin giả lan truyền thông tin độc hại trên mạng internet gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình ANTT. Thời gian qua, các ngành chức năng của tỉnh đã tích cực xử lý, đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác đến người dân, định hướng dư luận.

Chi tiết...
 
« Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối »

Trang 1 trong tổng số 4